1. CHÍNH SÁCH

Bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển được hỗ trợ trên website khoduocpham.com, bạn đã thừa nhận và đồng ý với các yêu cầu, và/hoặc các Chính Sách, thực tiễn áp dụng nêu trong Chính Sách Vận Chuyển này.
 
Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng Kho Dược Phẩm sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng bao gồm và không bị giới hạn bởi những trường hợp sau:
‐ Đối tác vận chuyển/nhân viên công ty liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được.
‐ Địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
‐ Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
‐ Bên cạnh đó những yếu tố khách quan từ thời tiết, lịch bay đối với vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian bay, giờ kẹt xe, khu vực dịch… cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát..
 
Trong trường hợp đối tác vận chuyển chậm hơn so với thời gian dự kiến Kho Dược Phẩm sẽ cố gắng liên hệ với đối tác vận chuyển để đi đơn cho khách hàng hoặc hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy vào từng trường hợp.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG DỰ KIẾN

Hiện nay, thời gian giao hàng dự kiến của khoduocpham.com sẽ tuỳ thuộc vào từng khu vực như sau:
Nếu Khách hàng ở nội thành Hà Nội, sẽ giao hàng trong ngày trong giờ hành chính
+ Sáng từ 9h – 12h (đơn hàng đặt trước 9h).
+ Chiều từ 13h – 17h (đơn hàng đặt trước 13h).
Nếu Khách hàng ở tỉnh khác, Kho Dược Phẩm gửi hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển thứ 3. Thời gian nhận hàng là trong khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày, phí giao hàng dự tính là 40.000 vnđ/ đơn.

Hình thức thanh toán:
Thanh toán tại chỗ (Ship COD): Mariko sẽ gọi lại cho khách hàng để xin địa chỉ giao hàng tận nơi và nhận thanh toán tại chỗ.
Chuyển khoản trước: Khách hàng có thể chọn chuyển khoản trước vào tài khoản của Kho dược phẩm.